Gửi tin nhắn Facebook

Vé máy bay gần Đồng Đen

0

Quý khách gần khu vực gần đường Đồng Đen hiện nay không còn phải lo lắng khi muốn mua vé máy bay gần Đồng Đen, chỉ cần ghé đến đại lý vé máy bay Air Asia. Quý khách hàng  gần khu vực này có thể đặt vé máy bay của chúng tôi mà không phải lo lắng về giá vé. Đến với phòng vé máy bay Duy Đức, nhân viên sẽ tân tình hướng dẫn, và đặt vé máy bay cho bạn. Với trường hợp khách hàng không thể ghé qua phòng vé, bạn có thể đặt vé máy bay với chúng tôi theo các hình thức sau:

– Gọi điện thoại trực tiếp đến các số điện thoại: 0908 380 888

– Chát với đại lý theo các nick Yahoo/ Skype: phongveduyduc, vemaybayduyduc, tick1duyduc, tick8duyduc, tick10duyduc.

– Ngoài ra, nếu bạn không tiện ghé phòng vé máy bay Đồng Đen, Duy Đức mời bạn ghé thẳng đến Đại Lý Cấp 1 Duy Đức tại số 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM. Chúng tôi luôn sẵn sằng phục vụ tận tình.

ve-may-bay-gan-dong-den-080515

Còn rất nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề đặt vé, thanh toán tiền, Duy Đức có 3 cách thức đặt vé và thanh toán:

Cách 1:  Đặt vé, thanh toán và nhận vé trực tiếp tại đại lý :

Quý khách có thể đến trực tiếp Phòng vé Air Asia để đặt vé  thanh toán và nhận vé.

Cách 2: Đặt vé, thanh toán và nhận vé tại nhà:

Với cách thức này quý khách muốn đặt vé thì chỉ cần nhấc điện thoại gọi tới nhân viên của Duy Đức để đặt vé máy bay và sẽ mang vé đến tận nhà mà không phải mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác.

Cách 3 : Thanh toán và nhận vé Online

Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho chúng tôi qua các tài khoản. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Duy Đức nhận được tiền trong tài khoản.

Quý khách hàng chưa nắm rõ nhiều vấn đề vé máy bay và cần tư vấn thêm  hãy liên lạc với nhân viên Duy Đức, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình.

Đại lý vé máy bay Air Asia chuyên bán vé giá rẻ đi Bangkok, Chiang Mai, Kuala Lumpur, Bali… với giá từ 20 USD- 80 USD

Share.