Vé máy bay đi Malaysia tháng 4

0

Vé máy bay đi Malaysia tháng 4

Mua vé máy bay đi Malaysia tháng 4 để có cơ hội tham quan nhiều nơi tại đất nước xinh đẹp Malaysia trong mùa hè này, các hành trình bay Air Asia tháng 4 này giá rất rẻ bởi đã có hãng AirAsia hỗ trợ các khuyến mãi. Bạn muốn lựa chọn chuyến bay đến thành phố nào? Penang, Johor Bahru và Kuala Lumpur, Langkawi. Bất cứ nơi nào ở Malaysia cũng rất thú vị, Kuala Lumpur thì sôi động và là thành phố xanh đáng đến của Châu Á, Penang phù hợp với bạn yêu thích thiên nhiên, văn hóa và nghệ thuật, chọn Langkawi để vui chơi thỏa thích với biển đẹp

Hãng Air Asia liên tục khuyến mãi vé máy bay đi Malaysia tháng 4

Văn như mọi khi, AirAsia vẫn sẽ  khuyến mãi rất nhiều vé máy bay đi Malaysia tháng 4bạn hãy theo dõi tin khuyến mãi tại AIRASIASAIGON.COM. Bạn nào lỡ chưa kịp book vào các dịp khuyến mãi trước thì có thể liên hệ với nhân viên Duy Đức để nhân viên canh vé rẻ đi Malaysia giá rẻ  trong tháng 4 nhé !

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY AIRASIA THÁNG 4

Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá tháng 4
TP HCM _ Kuala Lumpur 34 USD
TP HCM _ Johor Bahru 29 USD
TP HCM Penang 29 USD
TP HCM   Manila 49 USD
Hà Nội  Kuala Lumpur 70 USD
Đà Nẵng Kuala Lumpur 80 USD
Nha Trang  Kuala Lumpur 51 USD

** Vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí, giá vé có thể chênh lệch tùy vào thời điểm đặt chỗ.

Cách để luôn mua được vé máy bay đi Malaysia tháng 4 giá rẻ mọi thời điểm

  • Mua Vé máy bay đi Malaysia tháng 4 của tại đại lý chính hãng AirAsia chúng tôi, bán giá rẻ hơn các nơi khác từ 3 – 10 USD cực kỳ tiết kiệm cho bạn, bởi chúng tôi bán giá gốc từ hệ thống Air Asia. Nếu bạn mua các đại lý khác cũng sẽ xuất vé thông qua hệ thống đại lý chúng tôi.
  • Mua vào dịp khuyến mãi của AirAsia là lựa chọn khá tốt, chỉ cần xem thông tin khuyến mãi và gọi đến số 0908 380 888 – 0906 099 992
  • Mua vé trước ít nhất 2 tuần so với ngày bay.

Trước khi đến Malaysia, bạn nên nắm được nhiều thông tin về đất nước này, do đó hãy tham khảo các thông tin hữu ích sau đây.

♦  Malaysia: Kualar Lumpur,  Penang, Johor Bahru, du lịch đảo Langkawi, Malaca…