Vé máy bay đi Bangkok tháng 6

0

Vé máy bay đi Bangkok tháng 6

Du lịch Bangkok vào tháng 6 có nhiều đều hấp dẫn đang chờ bạn, tháng 6 AirAsia khuyến mãi rất nhiều vé máy bay đi Bangkok, Tháng 6 là vào mùa khô ở Thái, nếu bạn đang có kế hoạch du lịch trong tháng này, hãy book liền tấm vé máy bay đi Bangkok tháng 6 sớm để có cơ hội mua sắm giá rẻ và tham quan thật nhiều nơi ở Bangkok nhé. Hãy nhanh chóng gọi 0908 380 888 – 0906 099 992 để có được chuyến bay rẻ đến thành phố Bangkok.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI BANGKOK THÁNG THÁNG 6

Khởi hành Điểm đến Giá vé
TP HCM Bangkok – Don Muang 15 USD
Hà Nội Bangkok – Don Muang 21 USD
Đà Nẵng Bangkok – Don Muang 21 USD
Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí. Miễn phí 7kg hành lý xách tay.

Tổng hợp những nơi tham quan Bangkok

Một trong những nơi ở Bangkok thu hút rất nhiều khách du lịch để tham quan như: cung điện Hoàng Gia Thái Lan, Sông Chao Phraya,  Siam Paragon, chợ nổi Damnoen Saduak, ăn chơi ở Pattaya..

ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI BANGKOK THÁNG 6

Để book được tấm vé máy bay đi Bangkok trong tháng 6 với mức giá ưu đãi cao, bạn có thể ghé ngay văn phòng bán vé AirAsia địa chỉ 48 Cách Mạng P Tân Thành Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động bán vé 24/7 kể cả những ngày chủ nhật và lễ tết, hỗ trợ tốt trong các vấn đề mua vé máy bay đi Bangkok Tháng 6, nếu bạn bận rộn không có nhiều thời gian để ghé văn phòng thì hãy liên hệ đến HOTLINE  0908 380 888 hoặc 0906 099 992 để yêu cầu nhân viên xem giá cho bạn và  giao vé miễn phí cho bạn trong khu vực nội thành TPHCM nhé.

Danh sách kinh nghiệm cho bạn tham khảo về Bangkok