Vé máy bay Air Asia đi Sapporo 169 USD

0

Vé máy bay Air Asia đi Sapporo 169 USD

Air Asia khuyến mãi hàng loạt vé máy bay rẻ đi Sapporo, Nhật Bản. Chương trình khuyến mãi này diễn ra trong thời gian rất hạn hẹp nên bạn nhớ tranh thủ book vé

  • Chặng bay từ TP HCM đi Sapporo, nối tuyến ở Bangkok.
  • Giá vé tổng cộng 1 chiều từ 169 USD
  • Thời gian đặt vé từ nay đến hết ngày 15/2/2015
  • Thời gian khởi hàng từ 1/5/2015 đến hết ngày 26/3/2016

Tuy thời gian đặt mua vé hạn chế nhưng bạn lại có thể lựa chọn thời gian bay thoải mái bắt đầu từ tháng 5/2015, bạn mua vé khuyến mãi này không bay liền mà phải chờ đến tháng 5 nhé. Đề được tư vấn và đặt vé máy bay Air Asia rẻ nhớ liên hệ ngay với Duy Dức qua các hình thức sau:

Đến trưc tiếp phòng vé tại số 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

Gọi qua các số điện thoại sau:

Điện thoại: 0918 234 072 

Chát qua các nick của Booker

Yahoo: phongveduyduc, vemaybayduyduc.

Bạn nhớ tranh thủ lên kế hoạch cho chuyến đi và đặt vé máy bay rẻ từ Air Asia nhé!

Điểm đến Sapporo, Nhật Bản

Sapparo là thủ phủ của Hokkaido và là thành phố lớn thứ 5 của Nhật Bản, là một trong những thành phố trẻ của Nhật Bản. Năm 1857 dân số của thành phố chỉ có 7 người dân. Sapporo đã được bình chọn là trung tâm hành chính của hòn đảo, hệ thống đường phố  được xây dựng theo phong cách tương tự của Bắc Mỹ.

Thời tiết ở thành phố Sapporo rất thích hợp cho du khách du lịch trong thời gian các tháng trong năm. Nhiệt độ mùa hè thường dao động từ 25 -30 độ C. Mùa đông khí hậu lạnh nhất, ban đêm nhiệt độ có thể xuống -0 độ C. Đây là mùa thích hợp cho du khách trượt tuyết. trong năm có tháng 2 là nhiều khách du lịch đến tham quan Sapporo vì đây là thời điểm diễn ra lễ hội tuyết trong năm.

Đại lý vé máy bay Air Asia luôn sẵn sàng phụ vụ bạn!