Gửi tin nhắn Facebook

Phòng vé máy bay Air Asia

0

Phòng vé máy bay Air Asia tại số 48 Cách Mạng , P Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM, sau một thời gian dài hoạt động đã được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng thuộc khu vực TP HCM, đặc biệt là quý khách hàng gần đường Lạc Long Quân. Như quý khách hàng thân thiết đã từng đặt mua vé từ chúng tôi rất nhiều lần, đều hài lòng về cách phục phục của đội ngũ Booker thân thiện và chuyên nghiệp lâu năm trong ngành đặt vé.

Phòng vé máy bay Air Asia chuyên bán vé rẻ theo nhu cầu của khách hàng, book vé nhanh, giao vé tận nơi miễn phí theo yêu cầu quý khách.

Đặt mua vé máy bay Air Asia

Đặt mua vé máy bay Air Asia

Để mua vé máy bay đi Bangkok, Kuala Lumpur, Bali Indonesia… rất đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo các số điện thoại
Điện thoại: 0918 234 072 – 0916 234 072 – 0912 134 072 – 0916 134 072
Hoặc qua nick skype: phongveduyduc, vemaybayduyduc, 

– Sau khi được nhân viên tư vấn và báo giá vé, quý khách đồng ý mua vé, nhân viên Duy Đức sẽ đặt vé cho quý khách.

– Quý khách có thể thanh toán qua ATM hoặc chuyển khoản, sau đó quý khách vui lòng cung cấp cho nhân viên của chúng tôi số điện thoại di động hoặc số Fax, Email hoặc địa chỉ nhận vé. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi vé cho quý khách.

+ Nhận vé qua Điện thoại di động: Quý khách cung cấp số điện thoại di động của hành khách cho nhân viên của chúng tôi , chúng tôi sẽ nhắn tin vé điện tử cho quý khách.

+ Nhận vé qua email: Quý khách có thể yêu cầu nhân viên gửi vé qua email của quý khách. sau đó quý khách có thể in ra

+ Nhận vé qua chuyển phát nhanh có bảo đảm của bưu điện: Quý khách có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi in sẵn vé điện tử và gửi về địa chỉ cho quý khách trong trường hợp chuyến bay quý khách chọn xa ngày đặt vé

 Phòng vé máy bay Air Asia luôn là nơi an tâm cho mọi hành khách đặt mua vé máy bay!

CTY TNHH TMDV DUY ĐỨC
48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: phongveduyduc@gmail.com
Website: http://airasiasaigon.com