Gửi tin nhắn Facebook

Hướng dẫn du lịch Johor Bahru – singapore

0

Hướng dẫn du lịch Johor Bahru – singapore

– Đôi nét về Johor Bahru :

Johor Bahru là thành phố lớn thứ 2 Malaysia, nằm ở phía Nam đất nước. Không chỉ là một điểm đến lí tưởng so với các thành phố khác của Malaysia, Johor Bahru còn là một trung tâm công nghiệp và thương mại quan trọng trên bán đảo này.

Thành phố Johor Bahru vẫn còn giữ được vẻ quyến rũ đặc trưng của nó, với phong cách sống thoải mái, đây là một thành phố đẹp như tranh vẽ và mang những nét thôn quê.

Dân số ở đây khoảng 1,5 triệu người, 45%là người Malay, 41.5% là người Trung Quốc,  9.1% là người Ấn, 4.4% là người dân bản địa.

– Mua sắm tại Johor Bahru :

Johor Bahru là một thiên đường mua sắm. Có một vị trí thuận lợi là điểm trung chuyển ra vào Singapore, Johor Bahru là một thành phố mua sắm cao cấp . Có nhiều trung tâm mua sắm ở xung quanh thành phố. Các trung tâm mua sắm phổ biến với người dân địa phương cũng như với khách du lịch và thường mở cửa đến muộn trong đêm. Hầu hết các trung tâm mua sắm cung cấp giá rẻ tốt và cung cấp một cơ hội tốt để mua sắm tuyệt vời.

– Giá vé máy bay tới Johor Bahru :

Hiện tại hãng Air Asia đang khai thác 4 chuyến bay / tuần đến Johor Bahru với giá vé cực hấp dẫn, chỉ có 46usd cho lượt đi, giá đã bao gồm thuế.

Lưu ý : Một số khách đã từng đi Singapore bị an ninh sân bay changi từ chối nhập cảnh thì bay tới Johor Bahru là giải pháp hợp lý nhất. Từ Johor Bahru Quý khách có thể đi bằng tàu điện ngầm hoặc xe bus với giá chỉ có 2USD là tới Geylang hoặc sân bay Changi rồi.

ban do singapore

ban do singapore

Quý khách tiếp tục tới Singapore tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời, Singapore là quốc gia được mệnh danh là sạch nhất thế giới. Rời Singapore trở về Việt Nam trên Tiger Air chỉ có 53usd

ve may bay sing sai gon

ve may bay sing sai gon

 

Giá vé máy bay đi Malaysia – Singapore total chỉ có 99usd đã được tham quan 2 đất nước. Giá trên chưa bao gồm phí dịch vụ thanh toán.

Quý khách còn chần chờ gì nữa hãy mau alo tổng đài của Duy Đức để đặt vé máy bay ngay từ bây giờ nhé.

0912 134 072 – 0912 777320

0912 134 072 – 0918 234072

Đặt vé máy bay tại đại lý chỉ định để được tư vấn giá vé tốt nhất.

Duy Đức là đại lý chỉ định của Air Asia, cam kết bán đúng giá hàng không quy định. Cuối cùng Duy Đức kính chúc Quý khách sớm có tấm vé rẻ và tham quan chuyến du lịch xuyên quốc gia viên mãn nhất.

Share.