Gửi tin nhắn Facebook

Giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 11

0

Giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 11

Air Asia là hãng duy nhất khai thác đường bay thẳng đến Johor Bahru, để mua đươc vé máy bay đi Johor Bahru vào tháng 11 bạn hãy liên hệ ngay với tổng đại lý Air Asia để được hỗ trợ về thủ tục bay, tư vấn báo giá vé và được giao vé miễn phí tận nơi ở Sài Gòn.

Bạn tham khảo mua vé máy bay Johor Bahru tháng 11 hãng Air Asia tại bảng dưới

Hành trình bay Giá vé Thời gian bay Tuần suất bay
TPHCM 8:50 Johor Bahru 11:40 19 USD 1 giờ 50 phút 1 chuyến mỗi ngày
Johor Bahru 7:20 TPHCM 8:20 19 USD 2 giờ 1 chuyến mỗi ngày

*Lưu ý: Giá vé chưa tính thuế phí, giá vé khác nhau nếu thời điểm đặt vé khác nhau, để mua được vé máy bay đi Johor Bahru tháng 11 hãng Air Asia rẻ nhất, bạn hãy liên hệ zalo: 0908 380 888.

Những lý do bạn nên du lịch Johor Bahru

  • Những điểm du lịch ở Johor Bahru: nông trại trái cây Desaru, công viên không lồ Lego Land, công viên Angry Bird, công viên Khủng long, công viên The Little Big Club, công viên Hello Kitty…
  • Có vị trí đặc biệt nằm gần sát Singapore, do đó rất nhiều du khách du lịch Johor Bahru sau đó bắt xe bus qua Singapore để tham quan mua sắm, Johor Bahru cũng là con đường tắt giá rẻ để đi tới Singapore.
  • Mua sắm ở Johor Bahru lợi hơn rất nhiều bởi giá các mặt hàng thấp hơn rất nhiều so với thị trường Singapore và Việt Nam.
  • Xung quanh Johor Bahru có nhiều đảo như: Pulau Tioman, Pulau Rawa, Pulau Sibu Besar… Đặc biệt biển Pulau Tioman từng được Tạp chí TIME công nhận là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới.

Tổng đại lý vé máy bay Air Asia cấp 1 không chỉ cập nhật bảng giá Vé máy bay đi Johor Bahru tháng 11, mà còn các tháng khác trong năm cho bạn tham khảo:

Johor Bahru luôn là điểm đến hấp dẫn của Đông Nam Á đối với du khách từ Việt Nam. Trước khi đến Johor Bahru bạn cũng đừng quên tham khảo các bài kinh nhiệm dưới đây nhé.