Gửi tin nhắn Facebook

Đặt mua vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ nhất

0

Đặt mua vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ nhất

Đặt mua vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ tại Đại lý nào uy tín? Các bạn liên hệ ngay với Đại lý Duy Đức, chúng tôi chuyên book vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast nhanh chóng, tiện lợi và đường bay đẹp. 

Vé máy bay đi Gold Coast giá thấp nhật thị trường Việt Nam được Đại lý Duy Đức xuất bán mỗi ngày tính đến ngay là hằng trăm vé giá rẻ từ 205 USD/khứ hồi thấp nhất của Air Asia, giúp các khách hàng có được chuyến bay đẹp từ TPHCM đến Gold Coast. Với thể mạnh là Đại lý chính thức của Air Asia, Duy Đức luôn tiên phong trong ngành vé máy bay giá rẻ, uy tín trong dịch vụ, chất lượng tạo nên thương hiệu, book chặng bay an toàn linh họa, là điều quan trọng trên hết với quý khách hàng thân yêu. 

Như quý khách hàng đã biết giá vé máy bay thường không cố định, luôn lên xuống tùy vào mỗi thời điểm khác nhau, vé máy bay đi Gold Coast cũng vậy. Để biết được vé máy bay đi Gold Coast khứ hồi bao nhiêu tiền? Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast giá bao nhiêu? Vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ ? Giá vé máy bay từ TPHCM đi Gold Coast giá bao nhiêu? Giá vé máy bay đi Gold Coast rẻ nhất?… Các bạn có thể tham khảo thông tin từ web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast được bán với thấp nhất tại Đại lý cấp 1 chính hãng. 

Đại lý cấp 1 Duy Dức bán vé máy bay đi Gold Coast với giá chỉ từ 205 USD/ khứ hồi

0918 234 072 – 0916 234 072 – 0916 134 072 – 0912 777320

Đặt mua vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ nhất

Đặt mua vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ nhất

Những điều thú vị có tại Gold Coast

– Dạo chơi, tắm biển, thư giãn ở Gold Coast- nơi mệnh sanh là bờ biển vàng với rất nhiều bãi tắm nhộn nhịp : Surfers Paradise, Main, Mermaid, Kirra, Greenmount.

– Xem cá voi với hơn Hơn 10.000 con cá voi tại Great Barrier Reef. 

– Tham quan Coast Hinterland Gold, một ốc đảo của cây xanh và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

– Chinh phục đỉnh tòa nhà Q1 với tầng thứ 77 mang tên Đài quan sát Deck Skypoint

– Giải trí trại công viên nổi tiếng Dreamworld, quý khách cũng có thể ngắm nhìn những loài sinh vật biển đặc biệt ngụy trang một cách khéo léo tại Sea World hoặc bị nước bắn tung tóe tại Wet & Wild Water World

– Với những bạn yêu thích shopping thì ghé các trung tâm mua sắm như Centro Shopping Centre, Pacific Fair và Robina Town Centre, đến các cửa hàng bán đồ lưu niệm độc đáo dọc theo khu Surfers Paradise,

– Du ngoạn trên khinh khí cầu thưởng thức buổi sáng với champagne là điều vô cùng đặc biệt và tuyệt vời

 

Thông tin hữu dụng khi du lịch Gold Coast

Gold Coast có ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh.

Gold Coast có đơn vị tiền tệ được sử dụng chính thức là đồng Dollar Úc (AUD)

Gold Coast có múi giờ sớm hơn Việt Nam là 3 giờ đồng hồ. Múi giờ quốc tế là UTC+10.

Đại lý Air Asia cấp 1, chắp cánh cho những chuyến bay đẹp!

Share.