Có được mang thuốc lá lên máy bay không

0

Có được mang thuốc lá lên máy bay không

Bạn đăng thắc mắc có được mang thuốc lá lên máy bay không?  Mang Thuốc lá trong hành lý xách tay được không? Thuốc lá trong hành lý ký gửi được không? Hãy thao khảo ngay thông tin dưới đây.

Hầu hết các hãng hàng không cho phép mang theo một gói thuốc lá nhỏ an toàn hoặc thuốc lá nhẹ không chứa chất gây nghiện,Đặc biệt, những gói thuốc bạn mang theo không được hấp thu nhiên liệu lỏng theo các quy định đối với hàng hóa nguy hiểm của ngành hàng không. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối KHÔNG được hút thuốc lá trên máy bay.

Lưu ý khi quý khách mang thuốc lá lên máy bay

Các hãng hàng không cho phép hành khách hút thuốc lá trên máy bay, nếu bạn cố tình hoặc vô ý hút bị phát hiện và lập biên bản trong lãnh thổ Việt Nam thì hành khách sẽ phải đóng phạt với mức tiền phạt rất cao.

Hành khách hút thuốc cũng thắc mắc được mang bật lửa lên máy bay không? Một số hãng cho phép hành khách được mang bật lửa lên máy bay, nhưng chỉ là loại bật lửa dùng một lần, bật lửa gas hoặc que diêm. Còn những loại bật lửa khác đều sẽ bị nhân viên an ninh tịch thu lại khi qua cổng kiểm soát. 

Trong trường hợp bạn có nhu cầu mang bật lửa và thuốc lá lên máy bay, để biết chi tiết, bạn gọi ngay số 0908 380 888 – 0906 099 992.

Tham khảo thông tin thêm về hành lý thuốc lá lên máy bay AirAsia

  • AirAsia miễn phí 7kg hành lý xách tay / lượt đi.
  • Hành khách chỉ được phép mang theo một kiện hành lý xách tay với kích thước 56 x 36 x 23 cm (bao gồm tay cầm và bánh xe) và một món đồ cá nhân nhỏ như túi đựng laptop hoặc túi xách tay với kích thước 40 x 30 x 10 cm. Tổng khối lượng cho phép đối với hai túi hành lý nói trên không vượt quá 7 kg.

♦ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ HÀNH LÝ THUỐC LÁ MANG LÊN MÁY BAY, HOẶC ĐẶT VÉ, HÃY GỌI NGAY ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY AIRASIA 0908 380 888 – 0906 099 992

XEM THÊM>>