Gửi tin nhắn Facebook

Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan tháng 6

0

Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan tháng 6

Thái Lan đang chờ bạn trong tháng 6 với nhiều niềm vui bất ngờ nhất là khi mua vé máy bay tháng 6 này bạn sẽ có được rất nhiều vé rẻ bởi không chỉ từ khuyến mãi của Air Asia mà chúng tôi có nhiều ưu đãi cho bạn khi đi đến Thái Lan tháng 6 sắp tới, bạn đã chuẩn bị đi những nơi đâu của Thái Lan: Bangkok, Pattaya, Krabi, Chiang Mai hoặc Phuket, đâu cũng là lựa chọn tuyệt vời, đừng quên rủ thêm bạn đồng hành để chuyến đi tăng thêm niềm vui nhé.

Bạn có thể tham khảo để lựa chọn hãng hàng không Air Asia bởi các chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Thái Lan của AirAsia thường diễn ra vào thứ 2 đầu tuần, bạn cập nhật các xem khuyến mãi tại>> VÉ KHUYẾN MÃI AIRASIA.

Sau khi quyết định đến Thái Lan bạn sẽ book được vé rẻ chỉ cần gọi cho nhân viên book Vé máy bay AirAsia của chúng tôi với số zalo/viber/lines: 0908 380 888 hoặc 0906 099 992. Bạn sẽ luôn được tư vấn tận tình và được giao vé miễn phí nhé.

Bảng giá tham khảo cho các hành trình bay đi Thái Lan vào tháng 6

Khởi hành Nối chuyến Điểm đến Giá vé rẻ nhất
TPHCM Bangkok 8 USD
Hà Nội 29 USD
Đà Nẵng 10 USD
TPHCM Bangkok Phuket 55 USD
Bangkok Krabi 55 USD
Bangkok Chiang Mai 55 USD
Bangkok Hat Yai 55 USD
Bangkok Khon Kaen 55 USD

**Giá vé máy bay chưa cộng khoản thuế và phụ phí, vé cũng có thể rẻ hơn tùy vào tình trạnh đặt chỗ.

Tháng 6 ở Thái Lan thời tiết cũng khá là dễ chịu, tháng không phải là mùa cao điểm du lịch, là lựa chọn tốt cho bạn đến thái lan thư giãn và mua sắm, Vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ và các dịch vụ thuê phòng lúc này giá sẽ thấp, tháng 6 nằm trong kì nghỉ hè là thời điểm tốt để bạn đi bất cứ các nơi ở Thái Lan như: Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Krabi.

Những thông tin và kinh nghiệm về Thái Lan bạn tham khảo các bài viết bên dưới nhé!